• Các loại bình hút shisha tốt nhất năm 2020

  Trong chủ đề ngày hôm nay, chúng ta sẽ đi qua danh sách 5 bình   shisha hàng đầu trên thị trường năm 2018! Chúng tôi hiện đang ở Thu và đã có 9 tháng để thử nghiệm các phụ kiện  shisha mới nhất và tuyệt vời trong năm. Hàng năm, chúng tôi muốn phản ánh về những phụ kiện nào bán chạy nhất và tại sao chúng lại bán tốt như vậy. Khác nhau, từ xây dựng đến hiệu suất, mỗi phụ kiện  shisha có mục đích riêng và lý do tại sao chúng có thể là tổng thể tốt nhất hoặc cho nhu cầu cá nhân và ngày nay cũng sẽ trải qua 5 ống shisha hàng đầu trong năm. Vì vậy, hãy đi sâu vào nó và thảo luận về các vòi  shisha tốt nhất của năm 2018!

  bán bình hút shisha

  Top 5  bình shisha tốt nhất

  1. Bình hút shisha tay cầm bằng nhôm

  Vòi nhôm D đã xuất hiện từ năm 2014 và là loại ống hút cho bình shisha silicon phổ biến nhất xung quanh. Vòi  shisha này được thiết kế cho một phiên  shisha mượt mà và sạch sẽ hơn, sử dụng ống silicon cấp y tế và tay cầm bằng nhôm dài có nhiều màu sắc khác nhau. Để giữ mọi thứ trong quan điểm, D-Hose là một trong những ống hiện đại kinh tế nhất xung quanh. Với vòi  shisha này, bạn sẽ có được một trận hòa mở rộng trong suốt các phiên của mình và bạn sẽ có thể trao đổi giữa các hương vị với nội thất có thể giặt được bằng ma. Vòi này được khuyến nghị cho những người muốn thêm một liên lạc hiện đại hơn vào ống  shisha của họ trong khi duy trì một phiên vệ sinh và trơn tru.

  2.Bình hút shisha HJ NarBEAST  shisha  vòi

  NarBEAST là sản phẩm mới nhất của HJ  shisha ! Người tiền nhiệm của nó, Narbish là một thành công lớn trong 4 năm qua do thiết kế truyền thống và khả năng có thể giặt được, không phổ biến với các ống truyền thống. Bước vào năm 2018, vòi có thể giặt NarBEAST là bản nâng cấp của Narbish với đường kính 1 inch của nó để có thể mở rộng hơn, tay cầm dài hơn và vòi dài hơn để ngăn ống của bạn rơi xuống khi chia sẻ phiên của bạn! Chúng tôi đề xuất vòi này cho bất cứ ai muốn giữ vẻ truyền thống của  shisha Ai Cập hoặc Thổ Nhĩ Kỳ trong khi xoay vòng giữa nhiều hương vị shisha.

  3.Bình hút shisha dùng cho thuốc tốt

  thuốc shisha royal

  Đối với những người yêu thích những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống, vòi Tymber là phải có. Vòi Tymber được thiết kế bởi Mason  shisha  Products có trụ sở tại Chicago. Vòi này được trang bị đầy đủ với các đầu miệng thuốc shisha được làm thủ công có thể mô-đun và có thể thay thế cùng với tay cầm acrylic và ống silicon mềm cảm ứng y tế. Vật liệu chất lượng cao nhất cho phiên tốt nhất. Tay cầm acrylic có thể loại bỏ bất kỳ tiếng ầm ầm nào bạn thường cảm thấy từ ống nước khi hút thuốc và duy trì lực kéo rộng bằng phẳng cho hương vị đầy đủ. Vòi Tymber của Mason bị giới hạn về số lượng sản xuất và là một phụ kiện  shisha có một không hai.

  4.Bình hút shisha Vòi AOT Carbon1  shisha

  Được rồi, những người đam mê xe hơi, chúng tôi có vòi  shisha hoàn hảo cho thiết lập của bạn! Vòi  shisha Carbon1 của AOT. Được trang bị đầy đủ với tay cầm bằng sợi carbon và ống silicon cảm ứng mềm, ống này dành cho những người yêu thích hiệu suất cao. Carbon1 tạo ra các phiên cực kỳ mượt mà và thêm vào đó là nét hiện đại tuyệt vời cho  shisha của bạn. Tay cầm cực kỳ nhẹ và tuyệt vời cho bất kỳ  shisha  kích thước nào cho dù đường ống của bạn đứng ở 15 inch hoặc 40 inch. Vòi này hoàn toàn có thể giặt và là phụ kiện hoàn hảo để làm quà tặng cho những người đồng điệu với thiết kế hiện đại. Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng vòi  shisha này cho những người đã có bát Apple On Top hoặc Carbon1  shisha Root để tạo ra sự kết hợp hoàn hảo.

  5.Bình hút shisha Vòi silicon HJ Knurl

  Một sáng tạo mới của HJ! Vòi Knurl  shisha chắc chắn là một hitter nặng! Chỉ riêng tay cầm trên vòi này nặng 1,2 LB. Điều này là dành cho những người yêu thích kim loại rắn màu đen và chúng tôi có nghĩa là màu đen. Có thể so sánh với dùi cui, tay cầm vòi Knurl có chiều dài 16 inch và được gắn với vòi có thể giặt bằng silicon mềm 60 inch. Sức kéo đối với anh chàng này là trơn tru và mạnh mẽ trong khi duy trì một trận hòa rộng. Đối với những người đã sử dụng các sản phẩm HJ,Than shisha chất lượng là một vấn đề lớn đối với công ty và vì lý do đó, những ống này được sản xuất tại California, Hoa Kỳ. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện này cho những ai muốn có một ống  shisha chắc chắn để phù hợp với  shisha hiện đại của họ trong khi vẫn giữ được chất lượng đầy đủ của các phiên khói trong một sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn. Vòi này có 4 kiểu khác nhau, vì vậy hãy chọn 1 và tăng cường  shisha của bạn.

  Chúng tôi hy vọng bạn thích bài đăng này trên 5 vòi  shisha hàng đầu năm 2018 của chúng tôi! Bài đăng này đã được nghĩ ra để giúp bạn đưa ra quyết định về việc mua ống  shisha tiếp theo của bạn. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã giúp bạn hiểu sản phẩm nào là tốt nhất cho thiết lập  shisha của bạn. Nếu bạn có bất kỳ ý kiến ​​hoặc câu hỏi, hãy chắc chắn để bình luận dưới đây!

  « Cách mua bình hút shisha vip giá sỉ rẻ ở tp hcm

 • Comments

  No comments yet

  Suivre le flux RSS des commentaires


  Add comment

  Name / User name:

  E-mail (optional):

  Website (optional):

  Comment: